Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu trong liveshow ‘Sui gia đối mặt’

Hoài Linh bị thương trong tiết mục cầu khỉ

Hoài Linh bị thương trong tiết mục cầu khỉ

Trong màn ‘khẩu chiến’ trên cầu khỉ với Trấn Thành đầy hài hước, Hoài Linh đã hụt chân ngã và bị thương ở đầu gối. Thế nhưng, nam danh hài đã tạm quên đi cơn đau và hoàn thành nốt vai diễn.

Tối 6.1, chương trình Liveshow Hoài Linh 2018 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ. Với dàn danh hài đình đám, tất vả các vé đều bán hết từ nhiều ngày trước đêm công diễn.

Các khán giả hâm mộ danh hài Hoài Linh cũng rất háo hức, lấp đầy khán phòng rất sớm trước khi chương trình bắt đầu để chờ những tên tuổi như NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư… ra sân khấu.

Bên cạnh đó, liveshow cũng thể hiện tâm huyết của nghệ sĩ Hoài Linh khi anh luôn mong ước được trở về với ánh đèn sân khấu chính thống từ khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ Tổ.

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu trong liveshow 'Sui gia đối mặt' - ảnh 1

Hoài Linh và Trấn Thành vào vai hai ông sui khó chiều

Sui gia đối mặt (kịch bản Phi Nga) có thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần túy – đặc sản của Sài Gòn. Không chiêu trò, không dùng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại, tuy nhiên chương trình lại được dàn dựng hoành tráng, có sự đầu tư lớn về cảnh trí. Khán giả Đà Nẵng thực sự được hòa mình vào không gian quen thuộc của vùng đất Nam bộ với những mái nhà tranh giữa khung cảnh làng quê thanh bình, chiếc cầu khỉ bắc qua con kênh nhỏ… được dựng lại như thật, giúp đem đến cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn nhất.

Trong vở Sui gia đối mặt, Hoài Linh và Trấn Thành vào vai hai ông sui không hòa hợp tính cách ngay từ lần gặp đầu tiên. Cả hai ra sức “trưng trổ”, khoe mẽ độ giàu có bằng những món quà đắt tiền cũng như khích bác lẫn nhau.

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu trong liveshow 'Sui gia đối mặt' - ảnh 2

Vở diễn quy tụ dàn diễn viên hoành tráng

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu trong liveshow 'Sui gia đối mặt' - ảnh 3

Đại thắng ở Đà Nẵng, Hoài Linh cho biết sẽ đem kịch dài Sui gia đối mặt về TP.HCM diễn Tết 2018

Còn vợ chồng Kiều Minh Tuấn, Nam Thư khi về một nhà cũng gặp những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười, khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Cả hai cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn vì hai bên gia đình liên tục “gây chiến”, kém hòa thuận. Thế nhưng, cuối cùng hai bên sui gia đã phải cố gắng hòa giải vì hạnh phúc của con trẻ.

Suốt chương trình, những tràng cười và pháo tay không ngớt là nguồn khích lệ lớn với những người làm chương trình lẫn nghệ sĩ Hoài Linh. Chính vì thế, ở phần đầu chương trình, trong màn “khẩu chiến” trên cầu khỉ với Trấn Thành đầy hài hước, Hoài Linh đã hụt chân ngã và bị thương ở đầu gối. Thế nhưng, nam danh hài đã tạm quên đi cơn đau và hoàn thành nốt vai diễn. Chương trình kéo dài đến 23 giờ 30 nhưng toàn bộ khán giả vẫn ở lại đến giây cuối cùng, như một minh chứng cho sức hút của tên tuổi Hoài Linh cũng như chất lượng của vở kịch dài đặc biệt này.

Mai Ngọc
Ảnh: BTC

• Nguồn: Thanh Niên